ACT_LED CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH LED 

ACTLED tiền thân là một nhóm các chuyên viên kỹ thuật, thiết kế năng động, giàu kinh nghiệm trong mảng phân phối, lắp đặt màn hình LED cỡ lớn với hàng trăm dự án lớn nhỏ trong nước. Năm 2019, sau nhiều năm hợp tác, ban lãnh đạo đã quyết định cùng nhau làm việc dưới một cái tên chung ACT LED – thương hiệu riêng thuộc về chính đội ngũ nhân sự cốt lõi ban đầu.

Màn hình LED là gì?

Màn hình LED là mà hình hiển thị dạng phẳng sử dụng điốt phát sáng có khả năng tự phát sáng mà không cần ánh sáng nền với 3 màu cơ bản RGB để hiển thị các định dạng như hình ảnh, ảnh động, video…

Ứng dụng của màn hình LED

– Màn hình LED quảng cáo:  Màn hình LED quảng cáo thu hút sự chú ý nhiều người bởi hiệu ứng ánh sáng và kích cỡ lớn của màn hình trình chiếu. Giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn mọi hình thức quảng cáo hiện tại, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty.

– Màn hình LED sân khấu: Màn hình LED sân khấu cỡ lớn giúp buổi biểu diễn thành công hơn bởi kích thước trình chiếu lớn đi kèm với độ phân giải, hiệu ứng ánh sáng sống động tạo nên những cảm xúc thăng hoa cho tất cả mọi người.

Màn hình leb p6 trong nhà

– Màn hình LED dảnh cho các công trình xã hội: Không vì mục đích quảng cáo, màn hình LEB lắp đặt các công trình xã hội với khả năng nhìn từ khoảng cách xa thu hút ánh mắt của đa số đám đông, giúp truyền đạt thông tin xã hội hiệu quả

Màn hình LED phục vụ giải trí: sử dụng màn hình LED cỡ lớn trong lĩnh vực giải trí như xem bóng đá, TV và các chương trình khác một cách sống động, hấp dẫn.

>> Màn hình LEB, LCD do ACT phân phối đáp ứng nhiều tiêu chí:

Màn hình LED tiết kiệm điện năng cho hình ảnh chân thật, khả năng hiển thị tới 218 tỷ màu, màn hình khổ lớn với cường độ ánh sáng cao hấp dẫn người xem dù khoảng cách đến trăm mét.

Quản lý nội dung hiển thị dễ dàng qua máy tính, điện thoại thuận tiện theo dõi cũng như điều chỉnh thông tin hiển thị phục vụ các công việc như quảng cáo Video, trình chiếu trong hội trường, quán bar hay thay thế TV….

Sử dụng dịch vụ quảng cáo bằng màn hình LED, LCD giúp quảng cáo chuyên nghiệp, nâng tầm cao của thương hiệu, thu hút ánh mắt mọi người

>> Phương châm làm việc của Công Ty giải pháp công nghệ TNHH ACTLED

– Chất lượng và kinh nghiệm đi đầu

ACTLED cam kết hàng cung cấp chính hãng, chịu thời tiết tốt, độ bền cao với mức giá đúng với chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, biết lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm.

– Thời gian hoàn thành

Tư vấn nhanh, khảo sát, lắp đặt trọn gói, đúng thời gian cam kết.

– Mọi lĩnh vực, mọi địa điểm
ACTLED cung cấp dịch vụ trong mọi lĩnh vực, mọi địa điểm, ngành nghề, chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng của mình.

– Giá cả tốt, tư vấn miễn phí

ACTLED cung cấp nhiều dòng sản phẩm với các phân khúc giá bình dân và cao cấp cạnh tranh, ưu đãi nhất thị trường giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

– Uy tín

ACTLED UY TÍN thương hiệu lên vị trí hàng đầu và thực hiện nó bằng tất cả năng lực, khả năng của mình. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ đảm bảo đúng hoặc cao hơn các cam kết mà mình đã thỏa thuận với các khách hàng, đối tác.

– Tôn trọng

ACTLED cam kết sẽ luôn tôn trọng các quy định về bảo mật thông tin với khách hàng, dựa trên quy định pháp luật. Các chuẩn mực đạo đức kinh doanh, kính trên, nhường dưới, tôn trọng ý kiến khách hàng, đối tác, đồng nghiệp như tôn trọng chính mình.

– Con người
ACTLED luôn cố gắng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho nhân viên, nhân viên được coi là yếu tố cốt lõi quyết định đến chất lượng dịch vụ.

– Chuyên nghiệp
ACTLED cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, luôn tục cập nhật công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng, iên tục đổi mới, các quy trình, nghiệp vụ được thực hiện  theo xu hướng nhanh hơn,đơn giản hơn., hiệu quả hơn.

Định hướng tương lai

Hiện nay, sau hơn 5 năm làm việc, ACTLED đã hợp tác với 100 khách hàng, nhận hơn 300 đơn đặt hàng, ACTLED cung cấp giải pháp hiển thị, trình chiếu màn hình LED, LCD đã và đang làm việc với các khách hàng, đối tác nổi tiếng như Viễn thông Viettel, Samsung, Hòa Phát, Zing, Midea, Vinamilk, Cocacola Việt Nam, Tân Á…

Với khát vọng tiên phong, chiến lược đầu tư, phát triển lâu dài, bền vững, ACTLED phấn đấu năm 2021 sẽ đứng đầu thị trường về lĩnh vực cung cấp giải pháp cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình quảng cáo, màn hình LED, màn hình LCD, màn hình ghép cỡ lớn