099 487 6999

Màn hình LED giá rẻ

Lí do để màn hình Led P4 không thể thiếu

Mua màn hình LED giá đắt hay rẻ không phải khách hàng cũng biết được. Hơn nữa ngoài mức giá còn có một số yếu tố quan trọng giúp khách hàng lựa chọn loại màn LED có mức giá phù hợp với nhu cầu.

Tại sao bạn chọn mua màn hình Led p5 tại ACT_LED

Màn LED là gì?

Màn hình LED thiết kế mỏng phẳng dễ dàng đạt kích thước lớn hơn màn LCD, màn LED hiển thị hình ảnh sắc nét, sống động, cường độ sáng cao có được là nhờ các điểm ảnh tự phát sáng mà không cần dùng ánh sáng nền.

Đặc điểm nổi bật trong cấu tạo màn hình LED

Khác với màn LCD, các điểm ảnh trong màn LED là 1 đi ốt phát sáng theo định dạng RBG, sự tự phát sáng của điểm ảnh giúp màn LED hiển thị hình ảnh/ màu sắc sống động, nổi bật.

Thiết kế, chế tạo rỗng, các linh kiện bền, khối lượng nhẹ làm giảm tổng khối lượng màn LED đáng kể so với màn hình tinh thể lỏng.

Màn LED được ghép nối bởi các module LED riêng biệt, giúp vận chuyển, lắp đặt dễ dàng. Màn hình LED hư hỏng các bạn chỉ cần thay những module có vấn đề.

Màn hình LED các loại lắp đặt ngoài trời thường tích hợp khả năng chống nước, chịu nhiệt và các yếu tố bất lợi từ mỗi trường bên ngoài.

Tính năng nổi bật của màn hình LED

Sở hữu thiết kế nổi bật và cấu tạo, nguyên lý hoạt động khác biệt màn hình LED các loại đều có một số tính năng nổi bật như sau

– Kiểu dáng thiết kế hiện đại, mỏng, các đường viền tinh tế, hiện đại

– Hiển thị hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, nổi bật với mọi vật xung quanh cùng kích thước lớn

– Góc nhìn rộng, tăng trải nghiệm người quan sát, màn cho phép quan sát màn hình với góc lên đến 178 độ

– Tiết kiệm lên đến 78% điện năng tiêu thụ khi só sánh với màn hình tinh thể lỏng

– Chống nước, chịu nhiệt và chống va đập tốt hơn nhiều loại màn hình khác

– Tuổi thọ màn hình LED cao, với các màn tiêu chuẩn là trên 12 năm

Phân loại màn hình Led theo khoảng cách điểm ảnh

Cập nhật bảng giá màn hình LED năm 2020

Giá màn hình LED được ACT LED cập nhật tháng 11/2020. Với các phân loại màn hình LED tiêu chuẩn là mức giá chính thức cho bạn tham khảo.

Bảng báo giá màn hình LED trong nhà

Bảng báo giá màn hình LED ngoài trời

Ngoài ra nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể nhờ đơn vị tư vấn lựa chọn các màn hình LED chính hãng Trung Quốc giá sẽ rẻ hơn các sản phẩm cùng phân khúc.

Màn hình LED giá bán bao nhiêu là rẻ?

Từ bảng giá ở trên ta có thể thấy các màn hình LED độ phân giải thấp có giá rẻ hơn nhiều so với các màn độ phân giải cao.

Màn hình LED sử dụng ngoài trời cùng độ phân giải có giá bán cao hơn màn hình LED trong nhà do có tích hợp chức năng chống nước, chống sét.

Màn hình LED đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào kích thước màn bạn lắp đặt, nhà cung cấp báo giá theo đơn vị mét vuông bạn tính mức giá ước tính theo diện tích màn mình muốn lắp đặt.

Mặc dù mức giá đắt hay rẻ là điều quan trọng nhưng khi mua màn hình LED quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được dòng màn hình LED có độ phân giải và kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng, dùng bền và ổn định.

Màn hình leb p10 ngoài trời

Kinh nghiệm chọn mua màn hình LEd tốt giá rẻ

Mua màn hình LED Trung Quốc giá rẻ có sao không?

Màn hình LED Trung Quốc của hãng giá rẻ, không thua kém gì các hãng lớn khác. Tuy nhiên trên thị trường có trôi nổi nhiều màn hình LED kém chất lượng.

Chọn mua màn hình LED giá rẻ để đảm bảo bạn nên nhờ thợ kỹ thuật hoặc các đơn vị phân phối màn hình LED có kinh nghiệm tư vấn chọn loại tốt.

Lí do để màn hình Led P4 không thể thiếu

Vậy mua màn hình LED cũ giá rẻ thì sao?

Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí, có ý định mua màn hình LED cũ vì giá màn cũ chỉ bằng 1/2 hay 1/3 màn hình mới. Liệu có đảm bảo không?

Bạn biết đấy, màn hình LED cũ hay các thiết bị điện tử. tuổi thọ lâu nhất cả các màn hình LED tốt là từ 10 – 15 năm. Vậy nên nếu mua 1 chiếc màn hình LED cũ, liệu thời hạn sử dụng còn lại của màn hình còn lại bao nhiêu?

Mua màn hình LED cũ có thể không có các dịch vụ bảo hành, sửa chữa màn. Màn cũ kỹ, kém chất lượng Không chừng bạn không tiết kiệm mà còn lãng phí tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát Facebook